ĐIỀU KIỆN GIAO DỊCH CHUNG

1. Các điều kiện hoặc hạn chế trong việc cung cấp hàng hóa hoặc dịch vụ, như giới hạn về thời gian hay phạm vi địa lý

– Everon độc quyền showroom 37 Hòa Mã không hạn chế, giới hạn phạm vi địa lý trên lãnh thổ Việt Nam, với điều kiện có cơ sở dịch vụ vận chuyển bên thứ ba

2. Chính sách hoàn trả, bao gồm thời hạn hoàn trả, phương thức trả hoặc đổi hàng đã mua, cách thức lấy lại tiền, chi phí cho việc hoàn trả nà

– Thời gian hoàn trả hàng trong 3 ngày kể từ ngày nhận hàng.

– Phương thức đổi trả tùy theo bên mua lựa chọn đơn vị vận chuyển, nên lựa chọn đơn vị đã giao hàng. 

– Chi phí phát hoàn trả do bên mua thanh toán nếu lý do phát sinh từ bên mua.

– Tiền được hoàn trả khi Everon độc quyền showroom 37 Hòa Mã nhận được hàng và kiểm tra đủ điều kiện đổi trả.

– Hàng đổi, trả phải giữ nguyên tem, mác, tem Tag, mã vạch hoặc mã code.

3. Quy trình cung cấp dịch vụ, biểu phí và các điều khoản khác liên quan đến việc cung cấp dịch vụ, bao gồm cả những điều kiện và hạn chế

– Dịch vụ vận chuyển Everon độc quyền showroom 37 Hòa Mã ký hợp đồng dài hạn với Viettel Post, chúng tôi còn sử dụng những phương thức giao hàng công nghệ nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ này.

– Hàng được đóng gói, hút chân không đối với những hàng chăn ga gối, ruột chăn, ruột gối.

– Hàng được gói chụp ảnh số lượng hàng, cân nặng, đơn hàng gửi khách hàng xác nhận trước khi chuyển cho đơn vị vận chuyển. Đối với đơn hàng cồng kềnh đơn vị vẫn chuyển sẽ tính theo thể tích( dài x rộng x cao).

4. Nghĩa vụ của người bán và nghĩa vụ của khách hàng trong mỗi giao dịch.

–  Everon độc quyền showroom 37 Hòa Mã cam kết bán hàng chính hãng EVERON có trách nhiệm bán hàng đúng giá theo giá niên yết của sản phẩm EVERON và mọi điều khoản chính sách đưa ra.

– Everon độc quyền showroom 37 Hòa Mã xin được từ chối, hoặc yêu cầu thanh toán trước hoặc một phần đối với khách hàng có lịch sử bỏ hàng không nhận, hay đối vói đơn hàng địa chỉ không rõ ràng cũng như điều kiện địa lý quá khó với đơn vị vận chuyển.

– Quý Khách nhận hàng có trách nhiệm thanh toán đủ cho bên vận chuyển nếu phương thức thanh toán là nhận hàng thanh toán.

Everon độc quyền showroom 37 Hòa Mã 

Xin cảm ơn quý khách đã đọc!